Chương 1
Nằm ở Buzzard Point trong khu ghetto Anacostia đầy rẫy ma tuý và những vụ giết người, toà nhà hình dạng xấu xí của Văn phòng FBI tại Washington hoàn toàn ăn nhập với khung cảnh xung quanh. Phía bên kia đường Half là cái ga xép bụi bặm của Công ty điện lực Potomac.
Cạnh đó là những bãi phế liệu với hàng đống kim loại, lốp cũ, được đem đi thiêu huỷ định kỳ. Cách đó một quãng ngắn là hai khối nhà được sơn lòe loẹt. Đấy là hộp đêm, nơi thỉnh thoảng vào lúc sáng sớm, người ta có thể chứng kiến những vụ bắn nhau dữ dội của đám thanh niên choai choai. Toàn bộ cái khung cảnh quái dị đó làm cho các nhân viên FBI làm việc tại Văn phòng Washington có được cái vẻ ngầu ngầu phóng đãng độc nhất vô nhị mà không một văn phòng nào khác có được.
Từ cửa sổ văn phòng của mình trên tầng 11, điệp viên đặc biệt FBI Robert Bryant có thể nhìn thấy những xoáy nước đầy rác rưởi trên sông Anacostia trước khi nó chảy vào sông Potomac, cách khoảng một phần tư dặm về phía dưới. Thỉnh thoảng, Bryant lại trông thấy những xác người bị xoáy nước ở chỗ hai con sông gặp nhau làm cho trồi lên và khi đó, ông ta liền bảo người thư ký:
ĐỪNG QUÊN VÀO S...H.OP..E.E VÀO ĐÂYRỒI TÌM MUA SẢN PHẨM NHỚ KHÔNG CLICK VÀO MUA SẢN PHẨM NƠI VIDEO BẬT RA NHÉ, NẾU KHÔNG HOA HỒNG TTB SẼ MẤT.VÌ VIDEO ĐÓ LÀ QUẢNG CÁO CỦA NGƯỜI KHÁC.HOẶC TÌM HIỂU SP XONG QUAY LẠI ĐÂY CLICK VÀO LINK RỒI ADD GIỎ HÀNG MUA.BẠN NÀO MUA LAZADA THÌ ỦNG HỘ MÌNH NHÉ GIÁ CŨNG CỰC RẺ Ở Flash SaleVÀO ĐÂYThực sự, đọc truyện miễn phí mà không có nguồn hỗ trợ thì TTB rất khó TỒN TẠI.TTB ĐÃ PHẢI ĐI ĂN XIN RỒI :(( CẢM ƠN CÁC BẠN
MẬT KHẨU NẾU CÓ: tuthienbao.com
DOWNLOAD