๑๑۩۞۩๑๑...TuThienBao.Com...๑๑۩۞۩๑๑

๑๑۩۞۩๑๑...TuThienBao.Com...๑๑۩۞۩๑๑ (http://tuthienbao.com/forum/index.php)
-   Ebook Ngôn Tình + Truyện (http://tuthienbao.com/forum/forumdisplay.php?f=571)
-   -   Ebook truyện Bầu Trời Sụp Đổ - Sidney Sheldon (Tiếng việt) (http://tuthienbao.com/forum/showthread.php?t=124810)

adminbao 29-12-2012 07:42 PM

Ebook truyện Bầu Trời Sụp Đổ - Sidney Sheldon (Tiếng việt)
 
https://lh3.googleusercontent.com/-I...nbao.com-2.jpg
Đây là sản phẩm của sự hư cấu, nhưng những bí mật về thành phố ngầm Krasnoyarsk-26 là sự thật, một trong mười ba thành phố ngầm chuyên sản xuất các sản phẩm hạt nhân. Krasnoyarsk-26 nằm ở trung tâm Siberia, cách Moscow khoảng hai ngàn dặm, và từ ngày đầu thành lập, năm 1958, nó đã sản xuất hơn 45 tấn chất phóng xạ. Mặc dù hai lò phản ứng đã ngừng hoạt động năm 1992, lò còn lại vẫn tiếp tục sản xuất nửa tấn một năm, đủ để làm ra nhiều quả bom nguyên tử.

Đã có nhiều vụ đánh cắp chất phóng xạ xảy ra và Bộ Năng lượng Mỹ đang làm việc với chính phủ Nga nhằm tăng cường công tác bảo vệ nguồn năng lượng hạt nhân quý giá này.

ĐỪNG QUÊN VÀO S...H.OP..E.E VÀO ĐÂYRỒI TÌM MUA SẢN PHẨM NHỚ KHÔNG CLICK VÀO MUA SẢN PHẨM NƠI VIDEO BẬT RA NHÉ, NẾU KHÔNG HOA HỒNG TTB SẼ MẤT.VÌ VIDEO ĐÓ LÀ QUẢNG CÁO CỦA NGƯỜI KHÁC.BẠN NÀO MUA LAZADA THÌ ỦNG HỘ MÌNH NHÉ GIÁ CŨNG CỰC RẺ Ở Flash SaleVÀO ĐÂYThực sự, đọc truyện miễn phí mà không có nguồn hỗ trợ thì TTB rất khó TỒN TẠI.TTB ĐÃ PHẢI ĐI ĂN XIN RỒI :(( CẢM ƠN CÁC BẠN

MẬT KHẨU NẾU CÓ: tuthienbao.com
DOWNLOAD


Múi giờ GMT. Hiện tại là 05:44 PM.

Powered by: vBulletin v3.8.2 Copyright ©2000-2026, Jelsoft Enterprises Ltd.